เลือกภาษา ::
หน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ร่วมมอบสิ่งของ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 1 ธ.ค. 2568, 08:56

       หน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ร่วมมอบสิ่งของ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้
      วันนี้ (วันที่ 1 ธันวาคม 2568) เวลา 14.00 น. ที่ บริเวณหอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน ต.ศรีบัวบาน อ.เมือง จ.ลำพูน นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายธนา นวลปลอด หัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นายรุ่งโรจน์ สุนทร ท้องถื่นจังหวัดลำพูน
เป็นผู้รับมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภค - บริโภค อาทิ น้ำดื่ม ยารักษาโรค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น จากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง ได้แก่ สำนักงานคลังจังหวัดลำพูน สำนักงานสรรพากรพื้นที่ลำพูน สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลำพูน และสำนักงานธนารักษ์พื้นที่ลำพูน ธนาคารกรุงไทย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ธนาคารออมสินและ ธนาคารสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) นำโดยโดยนางสาวสุรัสวดี เตชะพันธุ์ คลังจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยผู้บริหารหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง และบุคลากรสำนักงานคลังจังหวัดลำพูน ที่ได้นำสิ่งของ เครื่องใช้ ยารักษาโรค และสิ่งของที่จำเป็น ต่างๆ โดยผ่านทางจังหวัดลำพูน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในหลายจังหวัด ต่อไป.
      ทั้งนี้ จังหวัดลำพูน ได้เปิดรับบริจาคสิ่งของ - เครื่องใช้ เครื่องอุปโภค-บริโภค และสิ่งของที่จำเป็น เพื่อนำปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในหลายจังหวัด โดยสามารถบริจาค ได้ที่ จุดรับบริจาคของจังหวัดลำพูน ณ บริเวณหอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน ต.ศรีบัวบาน อ.เมือง จ.ลำพูน ตั้งแต่วันนี้ ถีงวันที่ 9 ธันวาคม 2568

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 15 ธ.ค. 2568, 08:10

       ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ เชียงใหม่ จัดประชุมแนวทางการส่งเสริมและพัฒนางานตรวจรับรองมาตรฐา...

Read More
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 15 ธ.ค. 2568, 04:35

        ผู้ว่าฯ ปิยะพงษ์ เป็นประธานปล่อยขบวนรถขนส่งสิ่งของอุปโภค - บริโภค น้ำดื่ม ยารักษาโรค และสิ่ง...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 15 ธ.ค. 2568, 04:33

        ลำพูน ร่วมประชุมคณะกรรมการนโยบายการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2568 ผ่าน...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 15 ธ.ค. 2568, 04:29

       ผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดกิจกรรมยกยอครูบาเจ้าศรีวิชัยนักบุญแห่งล้านนา เป็นบุคคลสำคัญของโลก ในวาระครบ...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]