เลือกภาษา ::
ลำพูน พบจุดความร้อนมากขึ้น คุณภาพอากาศอยู่ในระดับสีแดง มีผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 28 มี.ค. 2566, 19:12

               ลำพูน พบจุดความร้อนมากขึ้น คุณภาพอากาศอยู่ในระดับสีแดง มีผลกระทบต่อสุขภาพประชาชน ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง
              สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน รายงานสถานการณ์หมอกควัน ไฟป่า และ PM2.5 ของจังหวัดลำพูน ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2566 ☁️คุณภาพอากาศ PM 2.5 "ค่าเฉลี่ย 24 ชม. ที่ผ่านมา" อ.เมืองลำพูน ระดับ"สีแดง" มีผลกระทบต่อสุขภาพ
อ.ลี้ ระดับ "สีแดง" มีผลกระทบต่อสุขภาพ
               พบจุดความร้อนมากขึ้น วันที่ 28 มีนาคม 2566 รอบเวลา 01:39 รวมพบ 49 จุด ในพื้นที่ อ.แม่ทา 24 จุด อ.ลี้ 13 อ.บ้านธิ 5 จุด อ.ทุ่งหัวช้าง 3 จุด อ.บ้านโฮ่ง 2 จุด และ อ.เมือง 2 จุด ควรเข้มงวดการเข้าพื้นที่ป่า
               คุณภาพอากาศมีผลกระทบต่อสุขภาพ เนื่องจากจากมีจุดความร้อนในพื้นที่เพิ่มขึ้น และปัจจัยด้านการถ่ายเทของสภาพอากาศ ควรงดกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากกันฝุ่นละออง 

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 25 เม.ย. 2568, 16:02

        ลำพูน จัดพิธีถวายราชสักการะและวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 23 เม.ย. 2568, 15:08

         วันที่ 23 เมษายน 2568 เวลา 13.30 น. นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชก...

อ่านต่อ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 23 เม.ย. 2568, 12:49

          จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม "จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ" การทำแนวป้อ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 22 เม.ย. 2568, 09:54

         คณะสงฆ์ในจังหวัดลำพูน ร่วมกับจังหวัดลำพูน จัดทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบ...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]