เลือกภาษา ::
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำของขวัญ เยี่ยมเด็กที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลลำพูน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 15 ม.ค. 2563, 12:03

วันนี้ 11 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น. ที่โรงพยาบาลลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นายวรยุทธ เนาวรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน, เหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน, คณะแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ออกเยี่ยมและนำของขวัญ  อาทิ ผ้าห่ม, ผ้าขนหนู, ตุ๊กตา, ขนม, นมผงสำหรับเด็กอ่อน และ อุปกรณ์ฝึกทักษะการเขียนสำหรับเด็ก เข้าเยี่ยมเด็กที่พักรักษาตัว ในโรงพยาบาล เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน กล่าวว่า การที่ได้เดินทางมาเยี่ยมเยียนเด็กที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาล ในวันนี้ เพื่อต้องการเป็นกำลังใจให้แก่เด็ก ที่ไม่สามารถไปร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติได้ จึงถือโอกาสมาเยี่ยม และสอบถามปัญหาต่างๆ จากบุคลากรในโรงพยาบาล เพื่อที่จะได้หาแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่อไป

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 25 มิ.ย. 2568, 12:16

          ลำพูน จัดกิจกรรม “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่" ครั้งที่ 6 ป...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 25 มิ.ย. 2568, 12:14

        นักกีฬาเทควันโดทั่วประเทศไทย กว่า 900 คน ร่วมแข่งขัน "JAMPHA TAEKWONDO CHAMPIONSHIPS 2025 BY...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 19 มิ.ย. 2568, 14:52

           ผู้ว่าฯ ลำพูน ร่วมพิธีสมโภชพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราชแต่งตั้งพระธรรมเสนาบดี ดำรงต...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 18 มิ.ย. 2568, 16:32

        ขอเชิญชวนชาวจังหวัดลำพูน และประชาชนที่สนใจ สมัครเข้าร่วมกิจกรรม โครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เด...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]