เลือกภาษา ::
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการการดำเนินงานยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดลำพูน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 13 ก.ย. 2561, 14:45

นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้ประชุมคณะอนุกรรมการการดำเนินงานยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดลำพูน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑  เพื่อติดตามการดำเนินงานการป้องกันและปราบปรามการทุจริต 

วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๑ ที่ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้ประชุมคณะอนุกรรมการการดำเนินงานยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดลำพูน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ เพื่อติดตามการดำเนินงานการป้องกันและปราบปรามการทุจริต โดยมีส่วนราชการจังหวัดที่เกี่ยวข้อง รายงานผลการดำเนินงานทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้มุ่งเน้นให้ทุกส่วนราชการทำงานด้วยความโปร่งใส ซื่อตรง พร้อมทั้งเชิญชวนทุกภาคส่วนเสริมสร้างองค์ความรู้ในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 25 ก.ค. 2568, 15:02

            จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศล เฉลิมพระเกียรต...

Read More
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 25 ก.ค. 2568, 15:04

          ปลัดจังหวัดลำพูน มอบบ้านตามโครงการบ้านกาชาด ปันรัก สร้างสุข จังหวัดลำพูน เฉลิมพระเกีย...

Read More
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 25 ก.ค. 2568, 14:51

        พาณิชย์จังหวัดลำพูน ส่งมอบกล่องและตะกร้าผลไม้ ให้กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกลำไย เพื่อช่วยระบายผลผลิ...

Read More
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 24 ก.ค. 2568, 16:40

            จังหวัดลำพูน กิจกรรมการขยายผลการดำเนินงานจิตอาสาพระราชทาน เพื่อขยายผลและสร้างก...

Read More
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]