เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 3 ก.ย. 2561, 13:35

วันอาทิตย์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ ๓๑ สิงหาคม - ๒ กันยายน ๒๕๖๑ พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ชุมชนแต่ละชุมชนที่ผ่านการอบรมในโครงการฯ ณ ห้องประชุมกัซซัน ขุนตาลกอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 25 ก.ค. 2568, 15:02

            จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศล เฉลิมพระเกียรต...

อ่านต่อ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 25 ก.ค. 2568, 15:04

          ปลัดจังหวัดลำพูน มอบบ้านตามโครงการบ้านกาชาด ปันรัก สร้างสุข จังหวัดลำพูน เฉลิมพระเกีย...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 25 ก.ค. 2568, 14:51

        พาณิชย์จังหวัดลำพูน ส่งมอบกล่องและตะกร้าผลไม้ ให้กลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกลำไย เพื่อช่วยระบายผลผลิ...

อ่านต่อ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 24 ก.ค. 2568, 16:40

            จังหวัดลำพูน กิจกรรมการขยายผลการดำเนินงานจิตอาสาพระราชทาน เพื่อขยายผลและสร้างก...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]