เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 3 ก.ย. 2561, 13:35

วันอาทิตย์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อพัฒนายกระดับศักยภาพชุมชนเชิงท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ สามารถเชื่อมโยงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ ๓๑ สิงหาคม - ๒ กันยายน ๒๕๖๑ พร้อมมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ชุมชนแต่ละชุมชนที่ผ่านการอบรมในโครงการฯ ณ ห้องประชุมกัซซัน ขุนตาลกอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 23 มิ.ย. 2569, 14:57

         ผู้ว่าฯ ลำพูน ชวนร่วมกิจกรรม WALK RUN BIKE 12 เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 12...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 23 มิ.ย. 2569, 14:52

         จังหวัดลำพูน จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและประชารัฐจังหวัด เพื่อ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 23 มิ.ย. 2569, 14:50

         ปลัดจังหวัดลำพูน ประชุมเพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาของประชาชนในพื้นที่ตำบลดงดำ อำเภอลี้...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 23 มิ.ย. 2569, 14:48

          ผู้ว่าฯ ลำพูน นำคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลำพูน ประชุม ครั้งที่ 1/2569 เน้นย้ำ ให้จัด...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]