วันนี้ (13 ตุลาคม 2566) เวลา 11.00 น. ที่ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ นางดวงกมล ยิ้มละมัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน เยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาส “วันนวมินทรมหาราช” 13 ตุลาคม2566
โดยการรับบริจาคโลหิตทุกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน มีการรักษามาตรการสร้างความมั่นใจให้ปลอดภัยจากCOVID-19 โดยมีการควบคุม ดูแล รักษาความสะอาด อุปกรณ์ สถานที่ และสุขอนามัยของผู้มาบริจาคโลหิต และบุคลากรที่ปฏิบัติงาน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ ผู้บริจาคโลหิตต้องตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพและการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงตามความเป็นจริง หากไม่แน่ใจควรงดการบริจาคโลหิตชั่วคราว เพื่อเว้นระยะเวลาการพบเชื้อ 4 สัปดาห์ และใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่เดินทางมาบริจาคโลหิต
ทั้งนี้ ผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่าน จะได้รับของที่ระลึกจากแจ่มฟ้าช็อปปิ้งมอลล์ ลำพูน อีกด้วย การรับบริจาคโลหิตในวันนี้ มีตั้งแต่เวลา 10.00 -15.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ ลำพูน สอบถามเพิ่มเติม Line official : @365gimns หรือสามารถเข้าไปบริจาคโลหิตได้ที่ โรงพยาบาลลำพูน ธนาคารเลือด ได้เวลา 9:00 -19:30 น.
วันที่ 4 พ.ย. 2568, 07:51
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำประชาชนชาวจังหวัดลำพูนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระพุทธมน...
วันที่ 4 พ.ย. 2568, 07:50
เริ่มแล้ว เทศกาลดนตรีและศิลปะแห่งล้านนา “Lanna Art &music Festival” งานจัดระหว่างว...
วันที่ 4 พ.ย. 2568, 07:44
สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) GISTDA ตระหนักถึงบทบา...
วันที่ 3 พ.ย. 2568, 04:21
จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริก...