เลือกภาษา ::
ภาคเอกชน (สนามกอล์ฟอาทิตยา) มอบเครื่องเป่าลม สนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าและอาสาสมัครเหล่าเสือไฟในพื้นที่
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 10 มี.ค. 2568, 16:36

ภาคเอกชน (สนามกอล์ฟอาทิตยา) มอบเครื่องเป่าลม สนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าและอาสาสมัครเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน

     วันนี้ (วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2568) เวลา 15.00 น. ณ บริเวณหน้ามุขศาลากลางจังหวัดลำพูน จังหวัดลำพูน นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน รับมอบเครื่องเป่าลมจากภาคเอกชน (สนามกอล์ฟอาทิตยา) โดยนางสาวกฤตยา เชิดชูเกียรติอุดม ผู้จัดการทั่วไป สนามกอล์ฟอาทิตยา ได้มอบเครื่องเป่าลมให้กับจังหวัดลำพูนจำนวน 2 เครื่อง เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าและอาสาสมัครเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน ที่ยังคงปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าในห้วงนี้ อีกทั้งสร้างขวัญและกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครในการป้องกันปัญหาไฟป่าในพื้นที่

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 08:55

          รองผู้ว่าฯ ลำพูน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินงานจัดระเบียบสายสื่อสารที่ไม่ปล...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 07:11

           จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2569 เพื่อรณรงค์ป้องกันและ...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 07:07

          จังหวัดลำพูน มอบใบประกาศเกียรติคุณแก่บุคคลที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ในการดำเนินงานโค...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 26 มิ.ย. 2569, 03:48

          ขอเชิญประชาชนร่วมชมการแข่งขันกีฬา พร้อมร่วมเชียร์ทัพนักกีฬา และ ให้กำลังใจนักกีฬามหาส...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]