บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้
วันนี้ (วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2568) เวลา 15.00 น. ที่่บริเวณหอประชุมจังหวัดลำพูน ศาลากลางจังหวัดลำพูน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคและบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ โดยมีผู้แทนจากสำนักงานจังหวัดลำพูน และผู้แทนจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมรับมอบ
ทั้งนี้ จังหวัดลำพูนได้เปิดศูนย์รับบริจาคเสื้อผ้า เครื่องอุปโภคบริโภค และสิ่งของที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน (หลังใหม่) และที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง โดยเปิดรับบริจาค ตั้งแต่วันนี้ - 9 ธันวาคม 2568 สามารถสอบถามข้อมูลบริจาคสิ่งของ : สำนักงานจังหวัดลำพูน 089-203-4326 และสำนักงาน ปภ.จังหวัดลำพูน 081-111-2137.
วันที่ 9 ก.ค. 2569, 08:04
ผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุมคณะกรรมการบริหารงานจังหวัดแบบบูรณาการจังหวัดลำพูน (ก.บ.จ.ลำพูน) คร...
วันที่ 9 ก.ค. 2569, 06:02
ลำพูน เดินหน้าคัดสรรสุดยอด OTOP Product Champion 2569 ยกระดับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสู่ตลาดสา...
วันที่ 9 ก.ค. 2569, 05:59
สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดลำพูน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อถอดบทเ...
วันที่ 9 ก.ค. 2569, 05:56
ผู้ว่าฯลำพูน ร่วมประชุมเพื่อติดตามสถานการณ์และเตรียมการแก้ไขปัญหาภัยแล้ง จากปราก...