ตัวแทนผู้ประกอบการสถานบริการน้ำมันเชื้อเพลิงในพื้นที่จังหวัดลำพูน เข้าพบหารือผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เพื่อสะท้อนปัญหาการขาดแคลนน้ำมันเชื้อเพลิงในพื้นที่
วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2569) เวลาประมาณ 11.30 น. ณ ศาลากลางจังหวัดลำพูน ตัวแทนผู้ประกอบการสถานบริการน้ำมันเชื้อเพลิง ผู้ประกอบการขนส่งเอกชน และหอการค้าจังหวัดลำพูน เข้าพบหารือ นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยพาณิชย์จังหวัดลำพูน พลังงานจังหวัดลำพูน เพื่อรายงานสถานการณ์ปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ประกอบการภาคเอกชนและประชาชนในบางพื้นที่ของจังหวัดลำพูน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อเนื่องเป็นวงกว้างไปยังภาคส่วนต่างๆ โดยเฉพาะภาคอุตสาหกรรม เกษตรกรรม และการท่องเที่ยว
ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน สั่งการให้มีการประชุมหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อหาแนวทางและมาตรการลดผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเร่งด่วนภายในสัปดาห์นี้
ข่าว/ภาพ : นางสาวกนกรัตน์ ปัญญา นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ
บรรณาธิการ : นางสาวฐานิตา แจ้งชัด ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
ผู้ช่วยบรรณาธิการ : นางสาวกนกรัตน์ ปัญญา นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ
วันที่ 20 มี.ค. 2569, 10:29
จิตอาสาพระราชทาน และประชาชนจิตอาสาตลอดจนภาคีเครือข่าย ทุกภาคส่วน ในจังหวัดลำพูน ร่วมกิจ...
วันที่ 20 มี.ค. 2569, 10:27
สมาคมชาวปักษ์ใต้ มอบน้ำดื่มเพื่อสนับสนุนชุดปฏิบัติการป้องกัน แก้ไขปัญหาหมอกควัน ไฟป่า ในพื้นที่...
วันที่ 20 มี.ค. 2569, 10:26
ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม “เปิดบ้านวิชาการ (Open House)” ประจำปีการศึก...
วันที่ 19 มี.ค. 2569, 11:34
จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดลำพูน เพื่อร่วมกันประเมินแนวโน้มสถา...