ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ให้กับศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยทางถนนอำเภอที่มีผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2569 ดีเด่น
วันนี้ (วันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2569) เวลา 09.00 น. ณ ห้องพิธีการ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ให้กับศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัยทางถนนอำเภอที่มีผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2569 ดีเด่น ได้แก่ อำเภอบ้านธิ โดยมีข้อมูลอุบัติเหตุทางถนนช่วงควบคุมเข้มข้น 7 วัน ระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน 2569 ดังนี้ เกิดอุบัติเหตุ 25 ครั้ง ผู้บาดเจ็บ 22 คน และผู้เสียชีวิต 5 ราย และอำเภอที่ไม่มีการเกิดอุบัติเหตุ ได้แก่อำเภอบ้านธิ
ทั้งนี้ เพื่อเป็นการยกย่องการปฎิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน อีกทั้งเป็นต้นแบบในการปฏิบัติงานให้แก่ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ภาพ : นางสาวฐานิสา เสถะรักษ์ นักประชาสัมพันธ์ ข่าว : นางสาวสุดาภรณ์ อินต๊ะธรรม นักประชาสัมพันธ์
ผู้ช่วยบรรณาธิการ : นางสาวกนกรัตน์ ปัญญา นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ บรรณาธิการ : นางสาวฐานิตา แจ้งชัด ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
#จังหวัดลำพูน #PRLAMPHUN #ลำพูนไม่ลำพังรวมพลังเพื่อลำพูน
วันที่ 28 ก.ค. 2569, 06:08
จังหวัดลำพูน จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข...
วันที่ 28 ก.ค. 2569, 06:05
จังหวัดลำพูน จัดพิธีถวายเทียนพรรษาพระราชทาน พระบาทสมเด็จเจ้าอยู่หัว เพื่...
วันที่ 28 ก.ค. 2569, 06:02
จังหวัดลำพูน จัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด...
วันที่ 27 ก.ค. 2569, 10:43
จังหวัดลำพูน จัดทอดผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2569 เพื่อสมทบทุนการจัดซื้ออุปก...