จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวและกีฬา ภายใต้โครงการสนับสนุนการดำเนินงานของสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำพูน
วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2568 เวลา 17.30 น. ที่สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายปรีชา สมชัย ปลัดจังหวัดลำพูน เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวและกีฬา ภายใต้โครงการสนับสนุนการดำเนินงานของสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลำพูน โดยมีวิทยากรส่งเสริมสุขภาพ อาจารย์มานพ แนวกลาง "ครูแนน" หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ภาคเอกชน ชมรมอาสาสมัครกีฬาจังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรมออกกำลังกายเต้นแอโรบิก โอกาสนี้ ปลัดจังหวัดลำพูนได้มอบเกียรติบัตรให้กับอาสาสมัครกีฬาจังหวัดลำพูนดีเด่นประจำปี 2568 จำนวน 10 รายอีกด้วย
ปลัดจังหวัดลำพูน กล่าวว่า จังหวัดลำพูน มีความพร้อมด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม วิถีชีวิตและการท่องเที่ยวเชิงกีฬา พร้อมด้วยศักยภาพด้านทรัพยากรท่องเที่ยวและกีฬา กิจกรรมนี้ถือเป็นโครงการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะมุ่งเน้นให้ประชาชนทุกเพศ ทุกวัย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง ลดความเสี่ยงจากโรคภัย และที่สำคัญ ยังเป็นการสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีในชุมชน ผ่านการทำกิจกรรมกีฬาและการออกกำลังกายร่วมกัน.
วันที่ 13 มี.ค. 2569, 13:07
หน่วยแพทย์เคลื่อนที่อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี หรือ พอ.สว จังหวัดลำพูน ออกหน่วยให้บร...
วันที่ 13 มี.ค. 2569, 13:06
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน ประชุมกลุ่มย่อย เครือข่ายอาสาสมัครประชาสัมพันธ์ประจำ...
วันที่ 13 มี.ค. 2569, 13:04
เทศบาลเมืองลำพูน เปิดพื้นที่ให้เด็กเยาวชน ประชาชนทุกช่วงวัย แสดงศักยภาพ แลกเปลี่ยนองค...
วันที่ 13 มี.ค. 2569, 13:03
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยา...