รองผู้ว่าฯ ลำพูน ลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2569 พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานฯ
วันนี้(วันศุกร์ที่ 2 มกราคม 2569) เวลา 09.00 น. นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นางสาวเบญจวรรณ มีเผือก รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2569 ณ จุดตรวจหน้าที่ว่าการอำเภอป่าซาง อ.ป่าซาง จุดตรวจป้อมยามน้ำดิบน้อย ต.น้ำดิบ อ.ป่าซาง จุดตรวจเหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จุดตรวจทุ่งหัวช้าง อ.ทุ่งหัวช้าง และ จุดตรวจวังดิน อ.ลี้ จังหวัดลำพูน
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้เน้นย้ำ ให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจให้เข้มงวดกับวินัยการจราจรของผู้ขับขี่ การสวมหมวกนิรภัย 100% การไม่ขับรถเร็วและไม่ดื่มแล้วขับ และขอให้มีการบูรณาการการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ตำรวจ ฝ่ายปกครอง อปพร. อสม. และจิตอาสาในพื้นที่ด้วย
ทั้งนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้มอบน้ำดื่ม เครื่องดื่ม และเครื่องอุปโภค-บริโภค เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ และ เป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคน ในการปฏิบัติงานอีกด้วย
วันที่ 2 ก.พ. 2569, 08:05
รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดกิจกรรม เปิดบ้านจักรคำฯ CKK Open House 2025 ภายใต้แนวคิด “...
วันที่ 2 ก.พ. 2569, 08:01
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน...
วันที่ 2 ก.พ. 2569, 07:57
มูลนิธิกาญจนบารมี จัด"โครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogra...
วันที่ 2 ก.พ. 2569, 07:56
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานเลือกตั้งล่วงหน้า นอกเขตเลือกตั้ง ของเขตเล...