วันนี้ (13 ตุลาคม 2566) เวลา 11.00 น. ที่ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ นางดวงกมล ยิ้มละมัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน เยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาส “วันนวมินทรมหาราช” 13 ตุลาคม2566
โดยการรับบริจาคโลหิตทุกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน มีการรักษามาตรการสร้างความมั่นใจให้ปลอดภัยจากCOVID-19 โดยมีการควบคุม ดูแล รักษาความสะอาด อุปกรณ์ สถานที่ และสุขอนามัยของผู้มาบริจาคโลหิต และบุคลากรที่ปฏิบัติงาน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ ผู้บริจาคโลหิตต้องตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพและการเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงตามความเป็นจริง หากไม่แน่ใจควรงดการบริจาคโลหิตชั่วคราว เพื่อเว้นระยะเวลาการพบเชื้อ 4 สัปดาห์ และใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่เดินทางมาบริจาคโลหิต
ทั้งนี้ ผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่าน จะได้รับของที่ระลึกจากแจ่มฟ้าช็อปปิ้งมอลล์ ลำพูน อีกด้วย การรับบริจาคโลหิตในวันนี้ มีตั้งแต่เวลา 10.00 -15.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อปปิ้งมอลล์ ลำพูน สอบถามเพิ่มเติม Line official : @365gimns หรือสามารถเข้าไปบริจาคโลหิตได้ที่ โรงพยาบาลลำพูน ธนาคารเลือด ได้เวลา 9:00 -19:30 น.
วันที่ 5 ก.พ. 2568, 11:15
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พลโท ปณต แส...
วันที่ 4 ก.พ. 2568, 15:57
ลำพูน KICK OFF: ขับเคลื่อนนโยบายสำคัญด้านสังคม “จังหวัดลำพูนปลอดบุหรี่ไฟฟ้า&r...
วันที่ 4 ก.พ. 2568, 11:32
รองผู้ว่าฯ ลำพูน ร่วมงานแถลงข่าว "Amazing Thailand Grand Tourism and Sport Ye...
วันที่ 4 ก.พ. 2568, 11:26
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหาแนวทางในการป้องกันและการแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอก...