เลือกภาษา ::
หลายภาคส่วน ปันน้ำใจให้ผู้ประสบภัย โควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดลำพูน อย่างต่อเนื่อง
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 21 พ.ค. 2563, 15:56

หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ทยอยมอบสิ่งของ ถุงยังชีพ และน้ำดื่ม ให้จังหวัดลำพูน เพื่อมอบต่อให้ประชาชนที่ประสบความเดือดร้อน จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19

วันนี้ ( 20 พฤษภาคม 2563 ) นายพงศ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน รับมอบสิ่งของ ถุงยังชีพ และน้ำดื่มจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมือง ไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบต่อให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอต่างๆที่ได้รับความเดือดร้อน จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19

โดยสิ่งของที่ได้รับมอบในวันนี้ ประกอบด้วย ถุงยังชีพ 2,000 ชุด ไข่ไก่ 24 ถุง นมกล่อง 24 กล่อง และขนมปัง 24 ห่อ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 10 กล่อง กระดาษชำระ 100 ชิ้น สบู่ 2 กล่อง ผงซักฟอก 2 กล่อง ยาสีฟัน 3 กล่อง แปรงสีฟัน 3 กล่อง และปลากระป๋อง 2 กล่อง ซึ่งทางจังหวัดลำพูน จะได้นำสิ่งของไปแจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอต่างๆ และแบ่งปันประชาชนผ่านตู้ปันสุข ของแต่ละอำเภอต่อไป

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:28

       ผู้ว่าฯลำพูน เปิดงานมหกรรมการออม 52 ปี ทุนชุมชน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก  ส่งเสริมให้ประ...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:26

          ผู้ว่าฯลำพูน เปิดกิจกรรม Kick off จัดระเบียบสายสื่อสารฯ ที่มีลักษณะไม่เป็นระเบียบ รกร...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:22

          จังหวัดลำพูน จัดแถลงข่าวการจัดงาน วิถีถิ่น วิถีชาติพันธุ์ล้านนา "เสน่ห์ชาติพันธุ์ สู่...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:20

      ผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบหน้ากากอนามัย เพื่อนำไปแจกจ่ายประชาชนกลุ่มเสี่ยง กลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]