หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ทยอยมอบสิ่งของ ถุงยังชีพ และน้ำดื่ม ให้จังหวัดลำพูน เพื่อมอบต่อให้ประชาชนที่ประสบความเดือดร้อน จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19
วันนี้ ( 20 พฤษภาคม 2563 ) นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน รับมอบสิ่งของ ถุงยังชีพ และน้ำดื่มจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมือง ไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบต่อให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอต่างๆที่ได้รับความเดือดร้อน จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19
โดยสิ่งของที่ได้รับมอบในวันนี้ ประกอบด้วย ถุงยังชีพ 2,000 ชุด ไข่ไก่ 24 ถุง นมกล่อง 24 กล่อง และขนมปัง 24 ห่อ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 10 กล่อง กระดาษชำระ 100 ชิ้น สบู่ 2 กล่อง ผงซักฟอก 2 กล่อง ยาสีฟัน 3 กล่อง แปรงสีฟัน 3 กล่อง และปลากระป๋อง 2 กล่อง ซึ่งทางจังหวัดลำพูน จะได้นำสิ่งของไปแจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอต่างๆ และแบ่งปันประชาชนผ่านตู้ปันสุข ของแต่ละอำเภอต่อไป
วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:28
ผู้ว่าฯลำพูน เปิดงานมหกรรมการออม 52 ปี ทุนชุมชน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก ส่งเสริมให้ประ...
วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:26
ผู้ว่าฯลำพูน เปิดกิจกรรม Kick off จัดระเบียบสายสื่อสารฯ ที่มีลักษณะไม่เป็นระเบียบ รกร...
วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:22
จังหวัดลำพูน จัดแถลงข่าวการจัดงาน วิถีถิ่น วิถีชาติพันธุ์ล้านนา "เสน่ห์ชาติพันธุ์ สู่...
วันที่ 10 มี.ค. 2569, 10:20
ผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบหน้ากากอนามัย เพื่อนำไปแจกจ่ายประชาชนกลุ่มเสี่ยง กลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบ...