เลือกภาษา ::
ตรวจ ATK เชิงรุกแก่ผู้ประกอบการและแรงงานต่างด้าว ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองลำพูน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส COVID19 ในกลุ่มแรงงานออย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 19 ต.ค. 2564, 15:05

              วันนี้ (18 ตุลาคม 2564) ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวเชิงสะพานท่าขาม อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เทศบาลเมืองลำพูน นำโดยนายประภัสร์ ภู่เจริญ นายกเทศมนตรีเมืองลำพูน คณะผู้บริหาร สมาชิสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข กองการแพทย์ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองลำพูน ให้บริการเชิงรุกคัดกรองหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กับผู้ประกอบการที่มีแรงงานต่างด้าว และกลุ่มแรงงานต่างด้าวที่ทำงานหรือพักอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลเมืองลำพูน ทั้งผู้ที่มีบัตรหรือไม่มีบัตรประจำตัว รวมทั้งหมด จำนวน 427 คน เพื่อเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในจังหวัดลำพูน ให้เป็นไปอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งการตรวจ ATK เป็นการตรวจหาเชื้อเบื้องต้น สามารถรอฟังผลการตรวจได้ทันที จึงทำให้เข้าถึงการตรวจที่รวดเร็ว ลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อโควิด-19 ในกลุ่มแรงงานอย่างต่อเนื่อง.

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 20 พ.ค. 2569, 03:24

             สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) Gistda  ก...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 19 พ.ค. 2569, 10:43

        จังหวัดลำพูน จัดประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณและการใช้จ่ายภาครัฐ ประจำปี...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 19 พ.ค. 2569, 10:41

        จังหวัดลำพูน ร่วมประชุมรับฟังการดำเนินงานและชี้แจงการประเมินผลโครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 19 พ.ค. 2569, 10:35

        จังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรม “อปท.โปร่งใส ขับเคลื่อนธรรมาภิบาลไร้สินบน” ผ่านระบบออนไลน์ ส่ง...

อ่านต่อ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]