พระศรีธรรมโสภณ รองเจ้าคณะจังหวัดลำพูน มอบนมถั่วเหลือง 140 ลัง หนุนกำลังใจเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ในพื้นที่อำเภอเมืองลำพูน อำเภอแม่ทา อำเภอบ้านโฮ่ง และอำเภอลี้
วันนี้ (วันอังคารที่ 6 เมษายน 2569) เวลา 16.00 น. นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน ป้องกันจังหวัดลำพูน เป็นผู้แทนรับมอบนมถั่วเหลือง จำนวน 140 ลัง ซึ่งได้รับความเมตตาจากพระศรีธรรมโสภณ รองเจ้าคณะจังหวัดลำพูน เพื่อนำไปสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจควบคุมและแก้ไขปัญหาไฟป่า
ทั้งนี้ สิ่งของดังกล่าวจะนำไปมอบให้แก่สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) และเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่อำเภอเมืองลำพูน อำเภอแม่ทา อำเภอบ้านโฮ่ง และอำเภอลี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานท่ามกลางสถานการณ์ไฟป่าที่ต้องอาศัยความเสียสละและความทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง
#จังหวัดลำพูน #PRLAMPHUN #ลำพูนไม่ลำพังรวมพลังเพื่อลำพูน
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 06:46
ลำพูน ร่วมประชุม กอปภ.ก. ติดตามสถานการณ์อุทกภัย พร้อมสั่งการทุกพื้นที่เตร...
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 06:43
ลำพูน เตรียมพร้อมรับมือฝนตกหนัก-น้ำป่าไหลหลาก วางแผนรับมืออุทกภัยและภัยแล้ง พร้อ...
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 04:28
จังหวัดลำพูน ประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณและการใช้จ่...
วันที่ 19 ส.ค. 2569, 04:25
จังหวัดลำพูน ขับเคลื่อนนโยบาย ตรวจสอบสถานการณ์ บูรณาการความร่วมมือระหว่า...