เลือกภาษา ::
คณะสงฆ์จังหวัดลำพูน มอบน้ำดื่ม 12,000 ขวด ให้กับเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 17 ก.พ. 2569, 09:40

          คณะสงฆ์จังหวัดลำพูน มอบน้ำดื่ม 12,000 ขวด ให้กับเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน สร้างขวัญและกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครในการป้องกันปัญหาไฟป่าในพื้นที่

         วันนี้ (วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2569) เวลา 15.00 น. ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน พระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน มอบน้ำดื่ม 12,000 ขวด ให้กับเหล่าเสือไฟในพื้นที่จังหวัดลำพูน โดยมีนายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นางอภันตรี เชื้อชม ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน ร่วมรับมอบน้ำดื่มในครั้งนี้ ทั้งนี้ภายหลังจากที่ได้รับมอบแล้ว สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูนจะได้มีการกระจายลงไปแจกจ่ายยังพื้นที่ทันที เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่หน่วยดับไฟป่าที่ทำงานอย่างหนักเพื่อควบคุมสถานการณ์ไฟป่าที่เกิดขึ้น และปฏิบัติงานอย่างเสียสละด้วย 

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ก.ค. 2569, 10:46

            ผู้ว่าฯ ลำพูน เป็นประธานมอบสิ่งของอุปโภคแก่เรือนจำจังหวัดลำพูน ผ่านโครงกา...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ก.ค. 2569, 10:44

          จังหวัดลำพูน ประชุมพิจารณาการก่อสร้างโรงฆ่าสัตว์และโรงพักสัตว์ พร้อมลงพื้นในการพ...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ก.ค. 2569, 10:40

             จังหวัดลำพูน ติดตามสถานการณ์การรับซื้อลำไยและจุดรับซื้อลำไยในฤดู ปีการผล...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ก.ค. 2569, 10:38

          ลำพูน เดินหน้าสร้างเครือข่ายผู้นำการเปลี่ยนแปลง ขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาขอ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]