เลือกภาษา ::
DEPA เชิญชวนเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนักบริหารจัดการเมืองน่าอยู่อัจฉริยะ Smart City Data Officers
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 30 มิ.ย. 2569, 09:04

       สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล DEPA และ บริษัท สยาม อินโน ซิตี้ จำกัด จัดทำโครงการฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพของผู้นำ และผู้ปฏิบัติงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในหลักสูตร “นักบริหารจัดการเมืองน่าอยู่อัจฉริยะ เพื่อยกระดับสู่การเป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีศักยภาพสูง (Smart City Data Officers)” รุ่นที่ 7 และ รุ่นที่ 8 ตามแนวทางของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นและสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อสร้างพัฒนาเมืองอัจฉริยะที่มีความพร้อมในการบริการจัดการเมืองครบทุกมิติ รวมถึงการพัฒนาทักาะในการจัดทำแผนพัฒนาเมืองในการรองรับการขอตราสัญลักษณ์เมืองอัจฉริยะ Smart City และมุ่งยกระดับสู่การเป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีศักยภาพสูง ตามเกณฑ์การประเมินองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น HPA  โดยผู้สมัครสามารถเลือกเข้าร่วมการอบรมตามวัน เวลา และสถานที่ที่สะดวก ได้ใน 2 รุ่น ดังนี้

      1. SCDO รุ่นที่ 7   วันที่ 9 - 12 กรกฏาคม 2569 ณ โรงแรมแกรด์ ปาร์ค จ.นครศรีธรรมราช     2. SCDO รุ่นที่ 8  วันที่ 22 - 25 กรกฎาคม 2569 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

รายละเอียดหลักสูตร เพิ่มเติม

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 24 ส.ค. 2569, 10:10

           รองผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุมคณะทำงานสรรหาปราชญ์เกษตรของแผ่นดินระดับจังหวัด ประจำปี 2...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 24 ส.ค. 2569, 10:07

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน ประชุมคณะทำงานอนุรักษ์ฟื้นฟูต้นขี้เหล็ก ถนนสายเชียงใหม่ - ลำพูน ประจำ...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 24 ส.ค. 2569, 10:05

           พช.ลำพูน จัดโครงการมหกรรมความสำเร็จการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน เพื่อเผยแพร่ผล...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 24 ส.ค. 2569, 06:22

           จังหวัดลำพูนรวมน้ำใจ ขอเชิญร่วมบริจาค เครื่องอุปโภคบริโภค ยาและเวชภัณฑ์ และสิ่ง...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]