เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการจัดตั้งตลาดบริเวณศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยอง ภายใต้โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวสินค้าบริการและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของจังหวัดลำพูน เพื่อยกระดับแหล่งท่องเที่ยวในการจัดการพื้นที่ศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยองให้เป็นตลาดขายของฝาก ของที่ระลึกของดีของจังหวัดลำพูน
ข่าวสารจังหวัด วันที่ 17 ต.ค. 2561, 16:25

วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 09.20 น. นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการจัดตั้งตลาดบริเวณศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยอง ภายใต้โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวสินค้าบริการและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของจังหวัดลำพูน เพื่อยกระดับแหล่งท่องเที่ยวในการจัดการพื้นที่ศูนย์เฉลิมพระเกียรติฯเวียงยองให้เป็นตลาดขายของฝาก ของที่ระลึกของดีของจังหวัดลำพูน ณ หอประชุมเทศบาลตำบลเวียงยอง จังหวัดลำพูน โดยมีผู้ประกอบการเกี่ยวกับสินค้าบริการและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของจังหวัดลำพูนเข้าร่วมรับฟังในพิธีเปิดฯ จำนวน 70 คน

推荐新闻
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 13 ส.ค. 2568, 13:05

            เหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนยากไร้และด้อยโอกาสใน...

继续阅读
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 13 ส.ค. 2568, 12:57

           ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำหัวหน้าส่วนราชการจังหวัด ประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัย...

继续阅读
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 13 ส.ค. 2568, 12:54

           ผู้ว่าฯ จังหวัดลำพูน นำหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนชาวจังหวัดลำพูน ทุกหมู่เหล่า...

继续阅读
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 13 ส.ค. 2568, 12:51

          ผู้ว่าฯลำพูน นำประชาชนชาวจังหวัดลำพูนทุกหมู่เหล่า  ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญ...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]