วันที่ (14 พฤศจิกายน 2563) ที่ โรงพยาบาลป่าซาง ตำบลนครเจดีย์ อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน นายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานประกอบพิธีเปิดอาคาร "โสภณวชิรธรรมานุสรณ์" โรงพยาบาลป่าซาง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน โดยมี นางสาวภัทราพร ลายจุด ,นายแพทย์ธวัชชัย ฉันทวุฒินันท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลป่าซาง นายอำเภอป่าซาง หัวหน้าส่วยราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี
นายแพทย์ธวัชชัย ฉันทวุฒินันท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลป่าซาง กล่าวว่า โรงพยาบาลป่าซางร่วมกับชมรมลูกศิษย์พระโสภณวชิรธรรมสาธิต ฐานวโร(อาจารย์ศรีนวล) ได้ร่วมกัน ก่อสร้างอาคารผู้ป่วยใน 2 ชั้น จำนวน 1 หลัง ซึ่งได้ก่อสร้างตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 ด้วยงบประมาณทั้งสิ้น 15 ล้านบาท
โอกาสนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นตัวแทนรับมอบโฉนดที่ดิน และเงินบริจาค ให้แก่โรงพยาบาลป่าซาง และได้มอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก แก่แขกผู้มีเกียรติที่ให้การสนับสนุนในการก่อสร้างอาคารในครั้งนี้
วันที่ 16 ก.ค. 2569, 10:11
รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ครั้งที่ 14 ปีงบประมาณ 2569 เพ...
วันที่ 16 ก.ค. 2569, 10:07
ปลัดจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 2 งานจ้างออกแบบ ค่าใ...
วันที่ 16 ก.ค. 2569, 10:04
จังหวัดลำพูน กิจกรรมวันชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ....
วันที่ 16 ก.ค. 2569, 10:01
#จังหวัดลำพูน ขอแสดงความยินดีกับ นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูนในโอกาสเข้ารับพระราชทานรางวัลบ...