เลือกภาษา ::
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นำหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด วันที่ 16 พ.ย. 2563, 16:43

วันนี้(14 พฤศจิกายน 2563)ที่วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธาน พร้อมด้วย นางปนัดดา เนาวรัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทย นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และพุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดลำพูน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563  เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และเพื่อความเป็นสิริมงคลของปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า

ในส่วนของจังหวัดลำพูน กำหนดจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน ถึง วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ พระวิหารหลวง วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน  และวัดสำคัญของแต่ละอำเภอ ในจังหวัดลำพูน

จึงขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน และประชาชนชาวจังหวัดลำพูนทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทย ตามวันและเวลาดังกล่าว  สำหรับการแต่งกาย แต่งกายด้วยชุดสุภาพโทนสีเหลือง จึงขอเชิญชวนโดยทั่วกัน .

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ม.ค. 2569, 08:30

          จังหวัดลำพูน และหน่วยงานที่เกี่ยวร่วม ร่วมประชุมหาแนวทางพัฒนาศาลากลางจังหวัดลำพูน(หลั...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ม.ค. 2569, 08:25

            ผู้ว่าฯ ลำพูน เข้าร่วมรับฟังการบรรยายการสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อส่งเสริมคุณธรรม...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ม.ค. 2569, 08:24

          จังหวัดลำพูน จัดประชุมซักซ้อมการดำเนินงานตามแผนการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการเดินทา...

继续阅读
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 21 ม.ค. 2569, 08:21

            จังหวัดลำพูน ร่วมสังเกตการณ์ทดสอบระบบแจ้งเตือนภัยผ่านสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่...

继续阅读
ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]