เลือกภาษา ::
รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบหน้ากากอนามัย จากบริษัท โซเซียลโมชั่น จำกัด
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 12 มี.ค. 2568, 15:25

           รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบหน้ากากอนามัย จากบริษัท โซเซียลโมชั่น จำกัด เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยง กลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบจากฝุ่นละออง PM 2.5 ในพื้นที่จังหวัดลำพูน

           วันนี้ (วันพุธที่ 12 มีนาคม 2568) เวลา 13.30 น. ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธวัชแมชชีนเทค หมู่ 10 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน มอบหมายให้ นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รับมอบหน้ากากอนามัย รุ่น TF98 จำนวน 200,000 ชิ้น จากบริษัท โซเซียลโมชั่น จำกัด ในนาม ผู้บริจาคหน้ากากอนามัย รุ่น Tf98  ผลิตโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธวัชแมชชีนเทค ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตหน้ากากอนามัย ที่ใช้สำหรับทางการแพทย์และป้องกันฝุ่นละออง เพื่อให้ทางจังหวัดได้แจกจ่ายและมอบให้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยง กลุ่มเปราะบาง ที่ได้รับผลกระทบจากฝุ่นละออง PM 2.5 ในพื้นที่จังหวัดลำพูน

           ทั้งนี้ หลังจากรับมอบในวันนี้ ทางจังหวัดลำพูนจะเร่งแจกจ่ายหน้ากากอนามัย ให้ทั้ง 8 อำเภอ นำไปมอบให้กับประชากรกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่ต่อไป

推荐新闻
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 13 มี.ค. 2568, 15:54

           ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขตตรวจราชการที่ 15 พร้อมคณะ...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 12 มี.ค. 2568, 15:25

           รองผู้ว่าฯ ลำพูน รับมอบหน้ากากอนามัย จากบริษัท โซเซียลโมชั่...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 12 มี.ค. 2568, 12:47

         รองผู้ว่าฯ ลำพูน เปิดประชุมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างความเข้าใจแนวท...

继续阅读
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 12 มี.ค. 2568, 12:45

       จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมโครงการผู้ว่าฯ พาเข้าวัด ประชา รัฐ ร่วมใจ ใฝ่รักษาศีล 5 จังห...

继续阅读

有趣的链接

旅游地图

ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]